VietEz Việt Nam là Công ty Tư vấn quản lý đồng hành với các doanh nghiệp, tổ chức để hoàn thiện hệ thống, cải tiến không ngừng, nâng cao hiệu quả hoạt động qua các giải pháp, công nghệ quản lý và nâng cao năng lực của đội ngũ nhân sự. “Phương pháp hiện đại – Tư duy sáng tạo – Triển khai dễ dàng – Sản phẩm ứng dụng cao – Cam kết tiến độ” là phương châm hoạt động của VietEZ Vietnam.Mọi khó khăn, phức tạp của bạn trở nên dễ dàng.

Ông Trần Văn Dũng

Chủ tịch HDQT HNX

“Chúng tôi đã mong muốn làm hệ thống lương, đánh giá hiệu suất này và đã thuê công ty tư vấn từ 2 năm trước nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Thật trùng hợp khi làm việc với nhóm tư vấn VietEz lại rất đúng với quy định bắt buộc phải làm của Nghị định 50, 51 về trả lương theo chức danh và theo hiệu suất. Hệ thống này đã tuân thủ những nguyên tắc khoa học nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa, phù hợp với đặc thù của HNX, đó là sự thành công của chính sách lương mới này…”

Ông Nguyễn Tuấn Phong

Chủ tịch HDQT Habeco

“Rất nhiều đơn vị tư vấn đã tham gia đấu thầu vào dự án của chúng tôi nhưng cái chúng tôi cần bên cạnh phương pháp khoa học là kinh nghiệm thực tế và khả năng nắm bắt đặc thù của doanh nghiệp. Và điều này tôi tin tưởng vào đội ngũ chuyên gia của VietEz”.

Mr Teddy

CEO AIG

“ Hệ thống quản lý KPI và lương thưởng do Vietez xây dựng đã giúp AIG quản lý điều hành và đánh giá nhân viên minh bạch hơn. Việc thưởng nhiều hay ít sẽ theo hiệu suất công việc của từng cá nhân, các teams sẽ làm việc trách nhiệm hơn để hoàn thành mục tiêu chung của công ty”.

Ông Trần Công Thanh - Quyền TGĐ FOSCO

Quyền TGĐ FOSCO

“Sau buổi họp của Hội đồng lương công ty hôm qua, chúng tôi thấy nhẹ cả người và khẳng định Dự án tư vấn JDs, Tiền lương và Đánh giá hiệu suất đã thành công. Tôi cũng bật mí cho các anh biết là Fosco đã thuê 02 đơn vị tư vấn triển khai các dự án tương tự từ nhiều năm qua nhưng đều thất bại. Riêng Vietez là thành công”.

Bà Trần Thị Thu Thanh -Phó TGĐ BSC

Phó TGĐ BSC

“Khi làm việc với nhóm tư vấn của anh Tú về hệ thống Tiền lương và quản lý Hiệu suất công việc theo Balanced ScoreCard, bao nhiêu nút thắt của dự án do đơn vị Tư vấn cũ làm trước đây đã được cởi trói hoàn tòa. Hơn nữa CBNV BSC phải học thêm anh Tú về tính Cam kết trong công việc”.

Anh Chu Tiến Đạt

Chủ tịch HĐTV VTCDigicom

Hôm nay tôi khẳng định dự án BSC&KPI là rất thành công. Nhiệm vụ của chúng ta là cùng nhau bắt tay vào để hiện thực hóa chiến lược của VTCDigicom cho giai đoạn phát triển tiếp theo . Cám ơn Vietez Việt Nam”.

Anh Tôn Anh Thi

TGĐ Tổng công ty PVDMC

“ BSC&KPI không phải là con ngáo ộp, bản chất tối cao của KPI là thúc đẩy năng suất lao động, thúc đẩy hiệu suất của từng đơn vị và của Tổng công ty. Chúng ta tự hào rằng đã có một công cụ quản trị mới với mục tiêu là thúc đẩy hoạt động SXKD của DMC ngày càng tốt hơn. Thay mặt cho lãnh đạo Tổng công ty, xin cảm ơn tư vấn Vietez Việt Nam”. 

Anh Nguyễn Ngọc Quý

Trưởng Ban Tổ chức nhân sự SCIC

Sau buổi truyền thông áp dụng hệ thống JD, KPI  Lương thưởng mới, ban Lãnh đạo SCIC nói rằng mình đã không nhầm khi chọn Vietez. Cám ơn Vietez Việt Nam”.

Anh Nguyễn Quốc Trường- HĐQT Nhựa Tiền Phong

“Tôi xuất thân là dân kỹ thuật nên không hiểu nhiều về học thuật và phương pháp luận quản trị, nhưng khi nghe anh trình bày phương án triển khai BSC&KPI rất cụ thể, chi tiết khác hẵn những đơn vị tư vấn trước đây. Dưới con mắt từng trải của một người lính, tôi biết đã không chọn nhầm Vietez Việt Nam”.

Anh Hoàng Việt Cường- Phó TGĐ SUNGROUP

“Sau khi áp dụng hiệu quả hệ thống BSC&KPI do Vietez tư vấn , tại buổi sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 SUNGROUP đã đánh giá lại 2 đối tác tư vấn và quyết định tiếp tục lựa chọn Vietez Việt Nam là đơn vị duy nhất để đồng hành triển khai dự án tư vấn thứ 2 cho SUNGROUP”.

Anh Nguyễn Văn Hải- Chủ tịch, TGĐ công ty Elan

Chủ tịch- TGĐ công ty Elan

“Dự án Định mức lao động, Tiền lương và KPI của ELAN là rất hiệu quả, chỉ sau một tháng áp dụng năng suất lao động đã tăng 150%, lương tháng này giảm được 130 triệu đồng nhưng rất dễ làm và công nhân có động lực làm việc, Tôi cũng đỡ phải giải quyết kiện cáo và đỡ áp lực nhiều. Hôm nay Tôi lên gặp anh để cám ơn và có một phần thưởng cho anh”.

Chị Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó TGĐ VSD

“Chúng tôi không còn tin vào Tư vấn nữa vì chúng tôi đã thuê họ đến triển khai hệ thống chính sách trả lương và đánh giá hiệu suất, nhưng họ làm mọi thứ rối tung lên, chúng tôi cứ phải bò ra để làm trong nửa năm trời mà sản phẩm cuối cùng không thể ứng dụng được, lãng phí cả thời gian của doanh nghiệp. Nhưng thật may khi được Chị Lan – Phó tổng giám đốc HNX giới thiệu Công ty Tư vấn VietEz đã làm chúng tôi thay đổi quan điểm đó”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng nhân sự?