Tư vấn hệ thống JD, BSC&KPI và Lương 3P tại Nhựa Tiền Phong

Công ty CP Nhựa Tiền phong (NTP) là một doanh nghiệp có lịch sử trên 50 năm hoạt động với ngành nghề chính là sản xuất các sản phẩm Nhựa phục vụ cho xây dựng dân dụng và công nghiệp. Với 4 nhà máy và 2 công ty con tại Miền Trung và Miền Nam, Doanh thu hàng năm 4.400 tỷ đồng/năm, chiếm 25% thị phần , Nhựa tiền phong đã trở thành một Tập đoàn hàng đầu về sản xuất và cung ứng các loại ống nhựa phục vụ xây dựng dân sinh và các dự án xây dựng cơ bản tại Việt Nam.

Nằm trong chiến lược phát triển mới với phương châm ” Nhựa Tiền phong luôn Tiên phong”, NTP đã hợp tác với Vietez Việt Nam để triển khai tư vấn xây dựng và áp dụng hệ thống bản mô tả công việc (JD), hệ thống quản lý và đánh giá hiệu suất BSC&KPI, hệ thống lương 3P để nâng cao năng lực quản trị điều hành một cách khoa học,  nhằm tăng năng suất lao động và đạt được các mục tiêu chiến lược mới của công ty.

Sau 8 tháng triển khai, dự án đang đi vào giai đoạn áp dụng tại 15 đơn vị với gần 2.000 nhân sự. Phát biểu với Vietez khi triển khai hệ thống BSC&KPI của công ty, Tổng giám đốc NTP đã nói ” Tôi xuất phát từ dân kỹ thuật, với con mắt từng trải của một người lính, Tôi biết NTP đã không chọn sai khi hợp tác với Vietez”. Đây là những lời khích lệ rất lớn đối với đội ngũ Chuyên gia của Vietez Việt Nam. Với phương châm hoạt động của mình, Vietez sẽ luôn trách nhiệm và cam kết đồng hành cùng NTP trong quá trình áp dụng hệ thống BSC&KPI, lương thưởng mới.

 

Tài nguyên liên quan

Bạn đang tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng nhân sự?