Triển khai dự án tư vấn BSC&KPI tại SUN GROUP

SUN GROUP là Tập đoàn hàng đầu Việt Nam chuyên đầu tư kinh doanh trong các lĩnh vực Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Bất động sản và hạ tầng với các thương hiệu nổi tiếng như : Intercontinental Danang Sun Peninsuala Resort, Bà Nà Hills, Hạ Long Park, Fansipan Legend, Asia Park, Sun grand City, Premier Village…

Sau 10 năm phát triển vượt bậc, Sungroup đã phát triển lớn mạnh không ngừng và trở thành một tên tuổi nổi tiếng trên cả thị trường quốc tế với rất nhiều giải thưởng danh giá.

Nhằm hiện đại hóa công tác quản trị chiến lược, SUN GROUP đã hợp tác với Vietez Việt Nam triển khai dự án tư vấn xây dựng hệ thống BSC&KPI trong mảng đầu tư và quản lý các dự án đầu tư xây dựng Bất động sản nghỉ dưỡng và Hạ tầng .

Ngày 22/01/2018, Vietez đã bắt đầu triển khai buổi truyền thông kick-off dự án tư vấn xây dựng BSC&KPI. Phát biểu tại buổi họp, Phó Tổng giám đốc SUN GROUP Hoàng Việt Cường đã chia sẻ đây là dự án khởi đầu trong việc áp dung một hệ thống quản trị khoa học hiện đại theo chiến lược phát triển của tập đoàn trong mảng hoạt động cốt lõi của SUN GROUP đó là quản lý các dự án đầu tư xây dựng Bất động sản nghỉ dưỡng và Hạ tầng.

Dự án BSC&KPI triển khai trong vòng 5 tháng tại 4 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh và Phú Quốc, ưu tiên giai đoạn một là xây dựng hoàn thiện hệ thống BSC&KPI cho các Ban quản lý dự án để có thể triển khai áp dụng ngay từ quý 2/2018

Với sự quyết tâm và phối hợp tốt của Ban nhân sự SUN GROUP chúng tôi tin tưởng dự án sẽ được triển khai đúng tiến độ.

Tài nguyên liên quan

Bạn đang tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng nhân sự?