Triển khai dự án tư vấn Định mức lao động và Lương 3P tại Công ty Z113

Sau khi đánh giá hiệu quả dự án XD định mức định biên Lao động và lương 3P tại công ty EME31, ngày 15/7/2021, Công ty TNHH MTV cơ khí hóa chất 13 đã ký Hợp hợp đồng với VIETEZ Vietnam để triển khai dự án tư vấn xây dựng định mức định biên lao động, hệ thống mô tả công việc, KPI, khung năng lực và Lương 3P. Tham dự buổi kick-off dự án có đầy đủ Ban Lãnh đạo và Trưởng các đơn vị trong toàn công ty.

Phát biểu tại buổi họp, anh Trần Chí Dũng – Giám đốc Z113 cho biết: “Công ty đang tập trung đổi mới hoạt động quản trị nhân sự và nâng cao năng suất lao động để đáp ứng chiến lược phát triển giai đoạn 2021-2025. Công ty đã mời một số đơn vị tư vấn đến trình bày phương án và đã thẩm định VIETEZ qua dự án tại EME31 được đánh giá tốt nên quyết định hợp tác. Chúng tôi tin tưởng với đội ngũ chuyên gia đông đảo và có kinh nghiệm triển khai tại các doanh nghiệp tương tự, VIETEZ sẽ triển khai dự án tại Z113 một cách hiệu quả”.

Công ty TNHH MTV cơ khí hóa chất 13 (Z113) là một doanh nghiệp thuộc Tổng cục Công nghiệp Bộ Quốc phòng có lịch sử phát triển trên 60 năm chuyên sản suất các sản phẩm quốc phòng và hàng kinh tế cung cấp cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu, doanh thu hàng năm hơn ngàn tỷ đồng. Với quy mô 6 xí nghiệp 12 đơn vị phòng ban và trên 2000 lao động trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Việc đổi mới cơ cấu tổ chức và quản lý lao động tiền lương đã được lãnh đạo Công ty quan tâm cải tiến từ nhiều năm nay nhưng chưa đạt được hiệu quả tối ưu. Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án tương tự, Vietez tự tin sẽ cùng Z113 xây dựng được một hệ thống quản lý khoa học, dễ áp dụng, nâng cao năng suất lao động và tạo động lực cho người lao động. Vietez cũng cam kết đồng hành cùng Z113 trong suốt quá trình áp dụng sản phẩm sau khi kết thúc dự án.

Tin tức liên quan

23/11/2020

Tư vấn KPI và C&B tại Aurora Investments Global Limited

Aurora Investments Global Limited ( AIG) –là công ty có trụ sở tại Minaret Drive, Tampa, Florida, Hoa kỳ- chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm quần áo thời trang may sẵn cho các tập đoàn nổi tiếng thế giới như Perry Ellis; Williamson Dickie & Walls, Haggar Clothing, Lanier Clothes .
AIG hiện diện tại Việt Nam từ năm 2000, có văn phòng đại diện tại TPHCM và 2 nhà máy ở Đồng Nai với 1500 lao động chuyên may mặc quần áo thời trang xuất khẩu đi các quốc gia trên thế giới.

Sau 17 năm hoạt động tại Việt Nam, với quy mô ngày càng phát triển, AIG mong muốn thiết lập một hệ thống quản lý nguồn nhân lực khoa học, tiên tiến phù hợp với văn hóa con người và pháp luật Việt Nam.
Sau một thời gian tìm kiếm và làm việc với nhiều công ty tư vấn, AIG quyết định hợp tác với Vietez Việt Nam để triển khai dự án xây dựng hệ thống mô tả công việc (JD), hệ thống quản lý và đánh giá hiệu suất (KPI) và hệ thống chính sách trả lương thưởng (C&B).


Phát biểu tại buổi họp kick-off dự án, Mr Teddy – CEO của AIG tin tưởng hệ thống quản trị do Vietez đề xuất khi đưa vào áp dụng sẽ hỗ trợ ban lãnh đạo AIG điều hành công việc tốt hơn và quản lý được hiệu suất công việc, minh bạch trong đánh giá nhân viên và tưởng thưởng xứng đáng cho người lao động, đảm bảo thu hút, phát triển được đội ngũ nhân sự tài năng đáp ứng chiến lược sản xuất kinh doanh trong dài hạn của AIG.
Với sự phối hợp tích cực của các Managers tại AIG, dự án đang đi đúng deadline và sẽ triển khai áp dụng từ 01/7/2017.

23/11/2020

Triển khai dự án KPI tại TCT Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí ( PVDMC)

Đào tạo và tư vấn KPI tại PVDMC:

Tổng công ty Dung dịch khoan & Hóa phẩm dầu khí được thành lập từ năm 1990 – là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chuyên cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước các hóa chất và dịch vụ kỹ thuật dầu khí bao gồm: Dung dịch khoan, xử lý giếng khoan, làm sạch bằng hóa chất, xử lý môi trường, cung cấp các loại hóa chất phục vụ tìm kiếm, thăm dò, vận chuyển, chế biến và phân phối dầu khí; cung cấp các sản phẩm hóa dầu; sản xuất hóa phẩm phục vụ ngành công nghiệp dầu khí và nhu cầu của nền kinh tế quốc dân.

Với 7 Ban chức năng, 5 chi nhánh và 5 công ty thành viên, tổng số lao động trực thuộc xấp xỉ 300 người trải đều ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, PVDMC là một trong những công ty mũi nhọn của Tập đoàn Dầu khí. Với chủ trương nâng cao năng lực quản trị điều hành, tăng năng suất lao động, chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực ngay trong giai đoạn ngành Dầu khí Thế giới bị suy giảm để bứt phá và hoàn thành các mục tiêu chiến lược trong dài hạn. Với mục tiêu đó, PVDMC đã tìm kiếm các đối tác để triển khai dự án tư vấn quản lý hiệu suất công việc bằng KPI.Sự cẩn trọng của Ban Lãnh đạo PVDMC khi thẩm định và lựa chọn Vietez VietNam làm đối tác tư vấn triển khai KPI xuất phát từ việc rút kinh nghiệm khi áp dụng hệ thống KPI của Tập đoàn dầu khí (PVN).


Dự án tư vấn KPI tại PVDMC được Vietez triển khai từ tháng 11/2016 qua 3 giai đoạn :
1) Đào tạo huấn luyện cho các cấp Lãnh đạo, quản lý về Phương pháp xây dựng và áp dụng KPI
2) Triển khai xây dựng hệ thống KPI chi tiết đến từng vị trí công việc
3) Hỗ trợ triển khai áp dụng thực tế hệ thống KPI trong vòng 6 tháng (từ Hoạch định, Giao KPI đến đánh giá KPI)

Đến tháng 7/2017, Vietez Việt Nam đã triển khai xong giai đoạn 2 của dự án Tư vấn KPI và chuẩn bị áp dụng vào giai đoạn 3. Đúng như lời phát biểu của chị Hoàng Hoa – Phó TGĐ PVDMC: ” Một trong những yếu tố quyết định sự thành công khi ứng dụng hệ thống KPI đó là sự hiểu biết cặn kẽ về KPI của đội ngũ Lãnh đạo và quản lý cấp trung tại các đơn vị PVDMC”. Với cách làm vừa đào tạo vừa triển khai xây dựng KPI cùng với các cấp quản lý Lãnh đạo của PVDMC, Vietez đã giúp cho các cán bộ quản lý nắm bắt được đầy đủ về hệ thống KPI của PVDMC. Đó cũng chính là giá trị gia tăng mà tư vấn Vietez mang lại cho các Doanh nghiệp khi triển khai các dự án tư vấn KPI.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng nhân sự?