Ngày 21/01/2026, Vietez đã ký hợp đồng triển khai dự án tư vấn lương 3P tại Công ty Cổ phần Thủy điện Dakdrinh. Tham dự buổi làm việc có anh Nguyễn Ngọc Hải – Chủ tịch HĐQT, Anh Đỗ Xuân Bình – Giám đốc công ty và trưởng các phòng ban, đơn vị. Phát biểu tại hội nghị, anh Hải cho biết, Thủy điện Dakdrinh là đơn vị hoạt động SXKD đạt hiệu quả tốt, bên cạnh tăng trưởng lợi nhuận hàng năm, Thủy điện Dakdrinh còn góp phần thực hiện nhiệm vụ điều tiết nước cho Nông nghiệp, thủy lợi và phòng chống lụt bão cho Tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận.

Được thành lập ngày 16/3/2007 bởi 4 cổ đông sáng lập: Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam nay chuyển quyền cho Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Tổng Công ty Sông Đà – CTCP (Sông Đà) và Tổng Công ty LICOGI – CTCP (LICOGI) và đi vào SXKD từ năm 2014. Sau 12 năm hoạt động, đến nay cần tiếp tục đổi mới công tác quản trị điều hành và quản lý lao động tiền lương theo hướng hiện đại.

Được sự giới thiệu của TCT Điện lực PVPower, Thủy điện Dakdrinh đã hợp tác với Vietez để triển khai các dự án nâng cao năng lực quản trị, đối mới phương pháp trả lương và chuyển đổi số công tác vận hành

Vietez tin tưởng với kinh nghiệm và sự thành công khi tư vấn trong ngành điện, Dự án tư vấn vấn lương 3P và đánh giá KPI, áp dụng phần mềm HROfice tại ThủyThủy điện Dakdrinh lược,








